Trang chủ » blog » Tài liệu ôn thi CPA và Chứng chỉ hành nghề kế toán 2019

Tài liệu ôn thi CPA và Chứng chỉ hành nghề kế toán 2019

bốn giao diện thong tin coin
liệu ôn thi Chứng chỉ CPA / Chứng chỉ hành nghề kế toán tài chính đc người nhà sài gồm có :

1. Bộ đề thi CPA hoặc Chứng chỉ hành nghề kế toán các năm 2011 – 2018

Đây được xem là tài liệu không thể hàng đầu. Vì không tính câu hỏi luyện kiến thức và kỹ năng có tác dụng bài xích, tất cả chúng ta tiếp tục nên nghiên cứu và phân tích những dạng câu hỏi, bài tập luyện của đề thi CPA những năm. Nhằm xác lập kiến thức và kỹ năng lõi, kiến thức và kỹ năng giữa trung tâm của mỗi môn thi. Mình sẽ viết lách hơi cụ thể về phần nào, những các bạn hoàn toàn có thể xem xét lại sống trên đây : https://leowiki.com/kinh-nghiem-on-thi-cpa/Các khách tham quan mong muốn tải về đề thi CPA những năm thì xuống dốc trên phía trên : Đề thi CPA những năm 2011 – 2018

2. Tài liệu ôn thi CPA của VACPA

Tài liệu ôn tập của Hội sự thật mọi người chỉ dùng nhằm coi Mục lục, có nghĩa là khoanh vùng phạm vi ôn thi. Vì content viết lách đa dạng khu vực thừa qua quýt thành ra khó khăn gọi. Và ko nhìn thấy đc sự link thân những content kiến thức và kỹ năng .Các du khách mong muốn tải về tài liệu ôn thi của hội thì tải về trên trên đây : Tài liệu ôn thi của VACPA – Năm 2019Các các bạn chú ý quan tâm được xem là : Do dãy năm hoàn toàn có thể đề cương 1 lượng môn tiếp tục sở hữu sự update biến hóa. Mà đề thi tầm thường xuất xắc hỏi về các nơi biến hóa. Nên lúc sài bộ đề cương ôn tập dãy năm của VACPA, tất cả chúng ta bắt buộc xác lập coi sở hữu gì đổi khác so sánh mang năm trước ko nhé .Với kỳ thi năm 2019, đi theo người trong gia đình nhìn thấy thì content căn bản nhưng vẫn như thế. Chỉ với một số ít biến hóa nhỏ dại sau :

  • Môn phân tích: bỏ bớt nội dung “Phân tích điểm hoà vốn”
  • Môn thuế: Phạm vi văn bản áp dụng có chút thay đổi.

3. Các câu hỏi/đề thi CPA mẫu

Trên mạng sở hữu cực kỳ rộng rãi tài liệu ôn thi CPA đc những du khách đi học tập sống những lớp, TT luyện thi chứng từ hành nghề kế toán tài chính, luyện thi CPA san sẻ. Các các bạn hoàn toàn có thể sài File nà nhằm luyện bí quyết trình diễn, vấn đáp thắc mắc. không chỉ thế, cũng nhằm thích nghi có phương pháp đặt câu hỏi. ví dụ như cũng như câu hỏi triết lý của đề thi môn Tài chính thường thì tiếp tục gồm có 1 ứng dụng mang sẵn vào đề cương ôn tập & 1 chương trình nhu yếu kiến thức và kỹ năng tự động mối quan hệ. Nên tiếp tục vô cùng khó khăn ví như chỉ sưu tầm mọi đề cương ôn tập .

Các bạn có thể xem tài liệu của lớp ôn thi CPA/Chứng chỉ hành nghề kế toán ở đây:

Môn Tài chính : Tài liệu ôn thi Môn Tài chínhMôn Tiếng anh : Tài liệu ôn thi Môn Tiếng AnhMôn Thuế : Tài liệu lớp ôn thi Môn ThuếMôn Luật : Tài liệu lớp ôn thi Môn LuậtMôn Phân tích : Tài liệu lớp ôn thi Môn Phân tíchMôn Kế toán : Tài liệu lớp ôn thi Môn Kế toánMôn Kiểm toán : Tài liệu lớp ôn thi Môn Kiểm toán( Nguồn : Sưu tầm )

4. Phân tích các dạng bài tập/câu hỏi qua Đề thi CPA các năm

Dựa bên trên đề thi những năm & câu hỏi kiểu của những lớp luyện thi. Mình sẽ có tác dụng File hoạch toán những dạng bài tập luyện hoàn toàn có thể mang vào đề thi của mỗi môn. Từ ấy xác lập kiến thức và kỹ năng trung tâm nên ôn tập .[ CPA 2019 – Tài chính ] Tổng hợp những dạng bài bác tập[ CPA 2019 – Kế toán ] Tổng hợp những dạng bài xích tập[ CPA 2019 – Thuế ] Tổng hợp những dạng bài bác tập[ CPA 2019 – Luật ] Tổng hợp những dạng bài bác tập[ CPA 2019 – Phân tích ] Tổng hợp những dạng bài xích tập[ CPA 2019 – Tiếng Anh ] Tổng hợp những dạng bài bác tập[ CPA 2019 – Kiểm toán ] Tổng hợp những dạng bài xích tập

Vậy được xem là ngừng chương trình tụ hợp tài liệu ôn thi CPA. Giờ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa quý phái phần mềm tiếp sau : Phân tích kết cấu đề, những dạng câu hỏi, bài tập luyện của đề thi mỗi môn .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *