Trang chủ » blog » Cách sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4 đơn giản, hiệu quả nhất

Cách sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4 đơn giản, hiệu quả nhất

trò chơi » Tips game xuất xắcTrong quá trình cài đặt và chơi FIFA Online 4 (FAo4) nhiều người chơi đã gặp phải lỗi kết nối đường truyền khiến việc đăng nhập FIFA Online 4 trở nên khó khăn vì không thể kết nối với máy chủ Xigncode. Để khắc phục lỗi Xigncode trên FIFA Online 4 hiệu quả nhất bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Tựa game rút tiền shbet
Online 4 bắt đầu Closed Beta từ bỏ 11 tiếng Trong ngày 22/3 vừa mới qua, dự định đến ngày 28/3 tiếp tục dứt. Hiện tại nhưng vẫn không với thông báo vào ngày ra đời bắt đầu. Đợt Closed beta nà, FIFA Online 4 ko tương hỗ Windows 32 – bit phải rộng rãi bạn không hề đùa game đc bên trên đồ vật của gia đình bạn. Bù lại, các ai trong đc đc tiếp tục cảm nhận thấy thưởng thức hơi hàng đầu hệ thống hình đồ họa nâng cấp cải tiến so sánh có FIFA Online tam .

cach sua loi xigncode tren fifa online 4

Tổng hợp những hỏng Xigncode bên trên FiFa Online 4

Cách sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4

1. Lỗi Xigncode 0xe019100B

Bước 1: Trên bàn phím máy tính, nhấn tổ hợp phím: Windows + R để mở hộp thoại Run
Bước 2: Nhập đoạn mã sau vào ô trống: msconfig –> Nhấn OK
Bước 3: Tại giao diện Configuration, bạn nhấn vào Startup –> Chọn Open Task Manager –>Chọn Disable tất cả những ứng dụng không sử dụng đến.
Bước 4: Xóa hết các file Log và tệp tin Xigncode trong thiết bị và tiến hành khởi động lại máy tính.

cach sua loi xigncode tren fifa online 4 2

2. Lỗi Xigncode 0xe0191009

Để giải quyết và khắc phục hư nè, các bạn bắt buộc ngừng không còn những lịch trình khử Virus & ngỡ lửa bên trên laptop. Tiến hành bắt đầu lại thứ sau lúc sẽ ngừng không còn các lịch trình nè .

3. Lỗi Error code 0xE019120A

Bước 1: Tiến hành tải file rar theo link về máy tính TẠI ĐÂY. sau đó giải nén để nhận file dữ liệu.
Bước 2: Sau đó bạn tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm tới thư mục Xigncode (32837/xigncode/…) xóa toàn bộ file có trong thư mục này.

cach sua loi xigncode tren fifa online 4 3

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước đầu vào thư mục Xigncode trên máy tính là xong.

cach sua loi xigncode tren fifa online 4 4

4. Lỗi Error Code 0xE0103F1

Lúc xảy ra hỏng nào đồng nghĩa tương quan sở hữu câu hỏi con đường truyền mạng mạng internet của khách tham quan đang được chạm mặt sự cố. Bạn bắt buộc liên kết quý phái nơi truy vấn mạng Đặc trưng hay thay đổi DNS của căn nhà mạng .

Xem thêm: Cách đổi dns

5. Lỗi Error Code 0xE019100F

Lỗi nà xảy ra lúc với ứng dụng ko hợp thức đang được sử dụng được bên trên máy vi tính của du khách. Việc nên có tác dụng khi nè ấy được xem là mua ra ” hung thủ ” ấy được xem là ai nhằm đánh bay hay tháo thiết lập nó đi sau đấy bắt đầu khởi động lại game FIFA Online 4 .Trong quy trình nghịch, giả dụ chạm mặt bắt buộc các hư vào FiFa Online 4, phải nhấp chuột trong gần liên kết phía bên dưới trên đây nhằm sửa chữa thay thế nhé .

Xem thêm: Tổng hợp lỗi FIFA Online 4 thường gặp và cách sửa

Điều này bên trên trên đây được xem là chỉ dẫn đơn thuần số 1 nhằm khách du lịch giải quyết và khắc phục hỏng Xigncode lúc thưởng thức FIFA Online 4. Chúc những các bạn giải quyết và khắc phục hư đang được gặp gỡ nên phía bên trên thành công xuất sắc .

Tải FIFA Online 4 phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải FIFA Online 4 cho PC

https://leowiki.com/cach-sua-loi-xigncode-tren-fifa-online-4-33444n.aspx
 

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *