Trang chủ » blog » Sản phẩm tự chế từ động cơ máy giặt: 10 ý tưởng hữu ích

Sản phẩm tự chế từ động cơ máy giặt: 10 ý tưởng hữu ích

Bất chấp các dân chúng thu mua phế liệu : loại sản phẩm tự chế trường đoản cú hộp động cơ từ bỏ sửa máy giặt tại thanh xuân
giặt

Những loài người thu mua phế liệu tiếp tục sung sướng sở hữu cái máy giặt cũ của hành khách đi ngoài tay các bạn. Nhưng chớ cấp rước đáy chúng ta. Bạn tiếp tục ko trợ giúp đc một chút ít tiền ảo sắm phế liệu, mà ví như đi tới yếu tố nà 1 cách thận trọng, hành khách hoàn toàn có thể thu đc phổ biến trang bị hữu dụng mang lại mái ấm gia đình. Các mẫu sản phẩm tự chế trường đoản cú bộ động cơ máy giặt tiếp tục trợ giúp hành khách nhanh gọn làm cho trong sáng lông chim, giảm đồ ăn mang lại thú nuôi, giảm cỏ, hút cá & giết. Và phía trên ko bắt buộc được xem là list không thiếu về các gì hoàn toàn có thể làm cho đc trường đoản cú máy giặt. Hôm nay vào bài xích nhìn nhận của tòa soạn homemasters.desigusxpro.com/vi/ sở hữu ​ ​ chỉ dẫn cụ thể phương pháp thổi nhựa sống thế hệ đến “ con tim Fe ” của máy giặt .

Động cơ từ máy giặt cũ có thể là gì

Nếu các bạn ý định chế tạo những loại sản phẩm tự chế từ bỏ bộ động cơ sẽ đi qua sài, khách du lịch nên buộc phải khám phá coi chúng được xem là gì & năng lực của chúng. TRONG máy giặt các bạn hoàn toàn có thể chọn nhìn thấy cha mẫu mã hộp động cơ : ko đồng nhất, ko thanh hao than & với thanh hao than. Chúng ta cần Để ý đến kỹ rộng nó :

  • Không đồng bộ – có thể là hai pha hoặc ba pha. Động cơ hai pha được tìm thấy trong các mô hình cũ do Liên Xô sản xuất. Máy hiện đại hơn được trang bị một ba pha. Thiết kế của một động cơ như vậy là cực kỳ đơn giản, nó có thể đạt tốc độ lên đến 2800 vòng / phút. Động cơ làm việc được lấy ra khỏi máy chỉ cần được bôi trơn – và nó đã sẵn sàng cho những kỳ khai thác mới.
  • Người sưu tầm – bạn sẽ tìm thấy loại động cơ này trong thiết kế của hầu hết các thiết bị gia dụng. Các thiết bị này có thể hoạt động trên dòng điện một chiều và xoay chiều, có kích thước nhỏ gọn và tốc độ có thể điều khiển được. Hạn chế duy nhất của động cơ này là bàn chải có thể rửa được, nhưng các bộ phận này có thể được thay thế nếu cần thiết.
  • Truyền động trực tiếp không chổi than – Động cơ hiện đại nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc. Bạn sẽ tìm thấy nó trong các máy giặt hiện đại của LG và Samsung.

Bây giờ hành khách hoàn toàn có thể xác lập kiểu dáng bộ động cơ, Việc quyết định hành động địa điểm khách tham quan hoàn toàn có thể vận dụng bộ động cơ trường đoản cú máy giặt nhưng vẫn được xem là quyết định hành động .

Chúng tôi tháo rời chính xác và quyết định những gì có thể được thực hiện từ các bộ phận của máy giặt cũ

Tháo dỡ máy giặt ko bắt buộc được xem là 1 câu hỏi hấp tấp vội vàng. Sau lúc thao tác có lớp nước, muối bột hoàn toàn có thể tàng trữ bên trên những phòng ban, buộc phải cần vô hiệu cẩn trọng nhằm ko làm hỏng những phòng ban vào quy trình túa. cũng có thể có tác dụng gì tự 1 cái máy giặt cũ ? Đối với những loại sản phẩm tự chế, 1 hộp động cơ cực kỳ có ích – chúng tiếp tục biến thành các đại lý mang đến phổ biến dòng thiết bị. Trống cũng tiếp tục đc dùng. Nó xoàng đc làm cho bởi thép ko gỉ. Ngắt liên kết toàn bộ những ống ngoài trống. Một cửa sập vận tải cũng hoàn toàn có thể hữu dụng. Ngoài các phòng ban nào là, khách tham quan chớ gấp quăng quật xoắn ốc, đối trọng & những phòng ban bên trên khung hình .

Cách tạo đồ mài hoặc máy mài từ động cơ máy giặt

Bút mài được xem là 1 vào các đồ vật mái ấm gia đình đc phổ biến quả đât kiếm tìm. Nó hoàn toàn có thể đc dùng nhằm mài những đồ vật làm vườn, dao mái ấm gia đình & nhả. Nếu du khách không với, phải tậu chúng sống bất kể shop đồ vật như thế nào hay có tác dụng 1 cái máy mài tự máy giặt. Khó khăn hàng đầu khi nè được xem là làm thế nào lắp đc bánh xe nhám trong mô tơ. Cách đơn thuần hàng đầu được xem là mua mặt bích làm cho sẵn. Nó nhìn tương tự cũng như thế này .quý khách hoàn toàn có thể mài bên bích tự 1 ống dẫn sắt kẽm kim loại mang 2 lần bán kính tương thích, tầm thường thì ống dẫn với thiết diện 32 milimet được xem là tương thích. Từ chúng, các bạn phải nên giảm 1 khúc nhiều năm 15 centimet, yếu tố nào được xem là tương đối đầy đủ nhằm cố định và thắt chặt đá nhám. Mặt bích đc cố định và thắt chặt trong trục hộp động cơ bởi phương pháp hàn hay đi qua bu lông. Video diễn đạt cụ thể phương pháp hoạt động giải trí của đồ gia dụng mài thủ công bằng tay tự máy giặt :

Chúng tôi làm một máy tiện gỗ từ một máy giặt

quý khách hoàn toàn có thể có tác dụng gì đặc biệt sở hữu hộp động cơ máy giặt ? Một sáng tạo độc đáo thông dụng được xem là máy tiện bên trên mộc. Hãy cân nhắc 1 quá trình mỗi bước .

Hình minh họa Mô tả hành động
Sử dụng một góc kim loại để cố định động cơ vào bàn làm việc một cách chắc chắn. Để làm điều này, hãy khoan lỗ để cố định chân và bàn mô tơ.
Để gắn một bộ phận bằng gỗ, bạn cần một mặt bích cố định vào trục động cơ, và đây là những đinh tán được làm từ bu lông đầu cắt thông thường. Vặn các chốt này vào đế. Bạn sẽ cần 3 đinh tán.
Động cơ được cố định vào bàn bằng vít tự khai thác, vào phần kim loại – bằng bu lông.
Đầu đối diện của phần gỗ được gắn với một thiết bị như vậy. Nó bao gồm một vít có một vòng lặp, hai giá đỡ bằng gỗ vuông góc cố định vào các góc.
Miếng gỗ này phải di chuyển được để có thể sử dụng các miếng khác nhau. Để di chuyển, nó được bắt vít vào một thanh ren.
Cần có nguồn điện để điều khiển động cơ. Một trong các đơn vị máy tính có thể được sử dụng. Bạn sẽ cần cài đặt các công tắc để điều chỉnh tốc độ quay.
Cách kết nối động cơ với nguồn điện trong hoạt hình.
Để hướng dẫn các nhạc cụ, hãy làm một tay cầm. Nó bao gồm hai phần bằng gỗ và một góc kim loại.Tất cả các bộ phận có thể di chuyển bằng cách buộc chặt bằng một bu lông.
Phần dưới của còng được cố định chắc chắn trên bàn làm việc bằng vít và các góc.
Phôi được cố định trên máy từ hai phía: bên trái – trên chốt, bên phải – trên bu lông có tay cầm. Để cố định nó trong phôi, bạn cần khoan các lỗ thích hợp.
Đối với công việc, bạn sẽ cần các công cụ mài – máy cắt.
Việc chà nhám cuối cùng của phôi được thực hiện bằng một dải giấy nhám.

Cách tự chế tạo máy vặt lông từ máy giặt đơn giản cho nhu cầu gia đình

Giết mổ vật nuôi được xem là 1 quy trình tinh vi. Thông thường chúng ta làm cho vấn đề nào là trong đợt thu, lúc vịt & chơi dốt giết sẽ đạt khối lượng mong ước, & câu hỏi nuôi nó vào đợt đông sẽ ko sở hữu lãi. Bạn buộc phải buộc phải kẹp vài ba chục, hay thậm chí còn dãy trăm giữa giết thịt cực kỳ nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể bay ngoài việc làm công lao khó nhọc mang sự tương hỗ của 1 cái máy hoàn toàn có thể tháo rời cây viết & hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện có tác dụng mỗi trang bị từ bỏ những phòng ban tựa như của máy giặt .Đối với dòng thiết bị, khách tham quan không hề tháo rời máy giặt. Nó đặc biệt quan trọng tiện nghi lúc sài máy xếp số 1. Bạn chỉ bắt buộc chữa những nhịp vào trống nhằm nó phía trong vào. Trước lúc lặt vặt lông chơi dốt, nên trụng sơ đi qua lớp nước sôi, sau đấy mang đến trong áo quan xuay. Đây được xem là các gì các bạn dấn đc :

Quan trọng!Để tránh nước xâm nhập vào động cơ máy vặt lông, bạn cần bảo vệ máy bằng nắp nhựa.

Và nơi sau cuối – dòng thiết bị làm lông bắt buộc đc cố định và thắt chặt chắc như đinh, vì như thế độ giật lúc vận chuyển giữa làm thịt tiếp tục cực kỳ to gan .

Máy cắt cỏ từ động cơ đã qua sử dụng

Macbook Việt chúng tôi liên tục kiếm tìm câu vấn đáp đến câu hỏi khách du lịch hoàn toàn có thể sài hộp động cơ trường đoản cú máy giặt sống đâu. Một ý tưởng sáng tạo khởi đầu khác thường đang được có tác dụng máy giảm cỏ … Đối với diện tích quy hoạnh bé xíu, quy mô năng lượng điện đc bắt buộc trong Power nguồn năng lượng điện bởi dây cáp được xem là đầy đủ. Thiết bị của 1 đơn vị chức năng cũng như cầm được xem là vô cùng đơn thuần. Bạn tiếp tục phải nên có tác dụng 1 nền tảng gốc rễ bên trên tư bánh xe sở hữu 2 lần bán kính bé nhỏ .Động cơ đc cố định và thắt chặt bên trên đỉnh bệ, trục đc luồn trong quạt sống bên bên dưới & 1 nhỏ dao đc gắn thêm trong chúng. Nó chỉ vẫn còn lại nhằm lắp tay nắm & 1 đòn kích bẩy trong giỏ dãy nhằm nhảy & ngắt Power. Nếu khách tham quan sở hữu 1 hộp động cơ ko đồng điệu tọa lạc bao quanh, khách tham quan tiếp tục kinh ngạc về độ nhanh của dòng thiết bị nào, gần cả lúc so sánh có những quy mô nhà máy sản xuất .

Lời khuyên! Để tránh cỏ quấn quanh dao, bạn cần hơi uốn cong các cạnh cắt của chúng xuống.

Video: cách làm máy cắt cỏ

Máy cắt thức ăn gia súc

Đối với dân chúng dân, máy để cắt đồ ăn chăn nuôi được xem là 1 dòng thiết bị cực kỳ không thể vào mái ấm gia đình. Và đơn vị chức năng nào là siêu dễ dàng tìm từ bỏ Máy giặt cũng có thể sài các gì : trống & hộp động cơ .Đối với máy để cắt đồ ăn chăn nuôi, hành khách tiếp tục phải bắt buộc sản xuất 1 giữa máy vào đấy đính thêm trống sở hữu quạt mài nhằm giảm & nắp nhằm xay. Kết nối thân trống xuay & hộp động cơ trải qua 1 ổ đĩa. Mô hình sẽ triển khai xong nhìn cũng như thế này :

Cách lắp ráp máy phát điện từ máy giặt cũ

AZ Việt liên tục cân nhắc những loại sản phẩm tự chế từ bỏ hộp động cơ tự máy giặt, & tuần tự tới máy phát điện. Bạn tiếp tục không hề lắp đặt 1 dòng thiết bị can đảm và mạnh mẽ, nhưng mà các bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị mang đến bài toán ngừng máy hỏa tốc. Để biến động cơ thành máy phát điện, du khách tiếp tục bắt buộc tháo rời chúng & giảm vứt 1 phần mềm lõi. Trong chương trình vẫn lại của lõi, khách tham quan nên desgin rãnh đến nam châm hút neodymium .Các cổng hở thân những nam châm từ đc hàn giá. Để quản lý và vận hành dòng thiết bị, cỗ phụ kiện thời trang cần gồm có pin máy Macbook mô tô, cỗ chỉnh lưu & cỗ điều khiển và tinh chỉnh nạp. Chi tiết về sản phẩm thực tế vào đoạn phim :

Máy trộn bê tông tự chế

Nếu khách du lịch sẽ mở màn sửa chữa thay thế nhỏ nhắn, ví dụ điển hình cũng như trát tường, máy pha bê tông tiếp tục siêu có ích. Và 1 dịp thứ hai, những phòng ban của máy giặt vô cùng tiện lợi .Để làm cho săng cất bê tông, khách du lịch hoàn toàn có thể sài cộng 1 săng phuy sở hữu quạt che kín đáo trước nhằm bay lớp nước. Tốt hàng đầu được xem là dùng những phòng ban từ bỏ máy bốc trước, phần đông ko sở hữu gì bắt buộc có tác dụng lại. Để tăng tốc giữa máy, sài 1 góc sắt kẽm kim loại, & nhằm chuyển dời thuận lợi của máy pha bê tông, cần tranh bị bánh xe. Khó khăn chủ yếu vào phong cách thiết kế được xem là sản xuất 1 ” ghế chao ” nhằm mang độ nghiêng đúng mực & vấn đề đổ bê tông tiếp theo sau. Cách làm cho chuẩn vào đoạn Clip :

Sản phẩm tự chế từ động cơ từ máy giặt: cưa vòng

Quý Khách tiếp tục quá bất ngờ, cơ mà 1 vòng tròn cũng hoàn toàn có thể đc thiết kế xây dựng bên trên cửa hàng bộ động cơ máy giặt. Một nơi quan yếu vào yếu tố nào được xem là tranh bị đính của bộ động cơ 1 dòng thiết bị kiểm soát và điều chỉnh vận tốc. Nếu ko mang mô-đun bổ trợ nào là, vòng tròn tiếp tục hoạt động giải trí ko đồng đều & đơn thuần được xem là tiếp tục ko phân phối đc trách nhiệm đầu tiên. Sơ đồ lắp đặt dòng thiết bị :Nguyên lý hoạt động giải trí của dòng thiết bị vô cùng đơn thuần : hộp động cơ truyền động trục, bên trên đấy sở hữu treo ròng rọc nhỏ xíu. Từ ròng rọc ốm đi dây cáp đai truyền động tới ròng rọc lưỡi cưa bự .

Quan trọng! Chăm sóc đôi tay của bạn khi làm việc với một hình tròn tự chế. Tất cả các bộ phận kết cấu phải được cố định chắc chắn.

Thiết bị tạo ra ra tiếp tục ko bạo dạn nhiều, vì thế chúng chỉ hoàn toàn có thể đc sài nhằm có tác dụng rã những tấm màn dày tới 5 centimet.

Những gì khác có thể được làm từ trống máy giặt: ý tưởng trang trí ban đầu

Trống mang lỗ hở đúng chuẩn được xem là vật tư nhằm chế tạo những đồ vật bày diễn trang trí. Đây được xem là 1 số ít ý tưởng sáng tạo mê hoặc .Bàn con kê đầu của giường. Thùng phuy xếp bên trên cộng mang cửa ngõ hoàn toàn có thể giấu các trang bị gầy các bạn bắt buộc .

Chúng tôi tạo ra tiếng kêu từ trống từ máy giặt, ảnh ví dụ

Kim loại brazier – mẫu sản phẩm được xem là trong thời điểm tạm thời. Không nhanh nhanh thì muộn, chúng cũng bị cháy khét & bắt buộc nên sửa chữa thay thế. Mỗi đợt các bạn hoàn toàn có thể tậu 1 chiếc thế hệ hay sài vật tư với sẵn, ví dụ điển hình cũng như lồng giặt từ bỏ máy giặt. Để thực thi bằng tay thủ công nè tự trống máy giặt – một trong những phút. Vẻ xinh được xem là oxy thuận tiện đi trong hậu sự cất đục quạt, khiến ra quy trình đốt cháy khét hoạt động giải trí .Kim loại trống hoàn toàn có thể Chịu đựng đc một số trong những đợt. Tạo 1 tâm thế tự do mang lại anh đó nhằm khách du lịch ko cúi xuống & như thế được xem là ngừng. Xiên với chiều lâu năm chuẩn mức tiếp tục vừa khít tự do bên trên 1 thanh nẹp ốm. Nếu nên, du khách hoàn toàn có thể hàn nhẹ nhõm 1 lứa đôi thanh ray .

Cách tạo ra một nhà khói tốt từ trống máy giặt

Quả anh đào bên trên bánh vào câu hỏi của Đà Nẵng Discovery – ngôi nhà sương … Thịt hun khói thơm phức, giết hông sương & cá – vẫn gì hay rộng bên trên bàn tiệc ? Nếu khách tham quan sở hữu 1 cái xe tăng tự 1 cái xe hơi vận chuyển số 1 tọa lạc bao quanh kho hay căn nhà nhằm xe pháo của khách tham quan, nên Để ý đến chúng vào túi .Tại lòng bể nên khoét quạt đặt vỏ hộp cứu hỏa, hàn ốc vít phía vào nhằm đeo mẫu sản phẩm. Nó chỉ vẫn còn lại nhằm lắp ráp bồn cất bên trên lò sưởi, đeo cá hay làm thịt hông sương, che bồn bởi nắp bên trên & đốt mạt cưa .Điều không thể được xem là nguyên vật liệu bên dưới đường ống dẫn hút nên âm ỉ & ko cháy khét. Tốt rộng được xem là đặt 1 dòng thiết bị cũng như cố kỉnh xa ngôi nhà .

Quan trọng! Bạn sẽ phải chăm sóc một nhà khói như vậy. Không thể để lâu lửa có thể bùng lên, thay vì hun khói sẽ thu được sản phẩm cháy khét.

Quý Khách hoàn toàn có thể xây dừng ra vô cùng đa dạng trang bị hữu dụng mang đến ngôi căn nhà của thành viên gia đình từ bỏ những phòng ban của chúng ! Nếu hành khách sở hữu kinh nghiệm tay nghề làm cho những loại sản phẩm tự động làm cho cũng như thế hay hoàn toàn có thể phân phối 1 chiếc gì ấy độc lạ – có thể viết lách vào phần mềm phản hồi !ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY 1 điểm Đang tải…Đang vận tải …

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *