Trang chủ » blog » 5 cách giúp tăng đánh giá trên google

5 cách giúp tăng đánh giá trên google

5 cách giúp tăng đánh giá trên google 

Kể từ năm 2021, bạn sẽ nhận thức rất rõ sức mạnh của những bài nhìn nhận trực tuyến và khét tiếng trực tuyến .
Các bài nhìn nhận trên Google như một trong những cầu nối chính giữa việc người mua của bạn tin cậy và mua hàng hoặc bỏ lỡ và không khi nào quay lại .
Vậy tăng nhìn nhận google map hiệu suất cao thế nào ? Làm sao để tăng nhìn nhận 5 sao trên google ?

tang danh gia tren google

1. Lợi ích của nhìn nhận doanh nghiệp của Google

Vì Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất và đáng đáng tin cậy nhất, nên mọi người cũng coi những nhìn nhận của Google là thông tin đáng đáng tin cậy để đưa ra Tóm lại về một mẫu sản phẩm hoặc một dịch vụ đơn cử .
Không còn hoài nghi gì nữa, những bài nhìn nhận trên Google đang trở nên rất quan trọng so với chủ doanh nghiệp ngày này. Họ đại diện thay mặt cho một phần quan trọng trong kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số và sự hiện hữu trực tuyến của doanh nghiệp họ. Một trong những quyền lợi đáng kể nhất của những nhìn nhận trên Google là chúng tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương .
Do đó, biết cách thiết lập và tối ưu hóa list Google Doanh nghiệp của tôi của bạn để hiển thị tốt hơn SEO địa phương trong SERPs là rất quan trọng .

loi ich tang danh gia google

Những quyền lợi chính của những bài nhìn nhận trên Google so với doanh nghiệp của bạn :
+ Nâng cao lòng tin tên thương hiệu
+ Tăng năng lực hiển thị trực tuyến
+ Thúc đẩy lưu lượng truy vấn không phải trả tiền từ SEO địa phương
+ Cung cấp phản hồi thiết yếu về công ty của bạn
+ Cải thiện quy đổi trên những trang đích
+ Tăng doanh thu bán hàng
Những quyền lợi này là rất tốt cho bất kể mô hình kinh doanh thương mại nào, nhưng đặc biệt quan trọng là so với những doanh nghiệp nhỏ muốn có được người mua mới để tăng trưởng nhanh hơn .

Để trải nghiệm những lợi ích của các bài đánh giá trên Google, trước tiên, bạn cần thiết lập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, xác minh google maps

2. Cách nhận được nhiều bài nhìn nhận hơn trên Google

Khách hàng thường muốn có thông tin chi tiết từ các đồng nghiệp trực tuyến, đáng tin cậy của họ để giúp họ đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Họ muốn được cung cấp thông tin về trải nghiệm khách hàng và biết điều gì sẽ xảy ra.

Một số mẹo về cách tận dụng tối đa những bài nhìn nhận của Google cho doanh nghiệp của bạn :

2.1. Tối ưu hóa list Google Doanh nghiệp

Cách tốt nhất là update list của bạn tiếp tục hơn .
Sử dụng Google Posts để đăng một bài đăng sẽ Open ở đầu hồ sơ của bạn, nơi bạn hoàn toàn có thể thông tin cho mọi người về cách bạn hoạt động giải trí .
Hy vọng rằng việc cho mọi người thấy gần đây sẽ khuyến khích họ đặt hàng và do đó viết nhìn nhận .

cach tang danh gia google

2.2. Chỉ cho người mua của bạn cách để lại nhìn nhận trên Google

Nhiều người mua của bạn không biết cách để lại nhìn nhận về list của bạn .
Có hai cách bạn hoàn toàn có thể để lại nhìn nhận trên Google là trải qua trình duyệt hoặc Ứng dụng Google Maps. Quy trình này khác nhau so với mỗi loại và người mua của bạn sẽ cần có thông tin tài khoản Google để triển khai .
Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail >> tìm kiếm trang doanh nghiệp của bạn >> Viết nhìn nhận >> Đăng

2.3. Yêu cầu người mua để lại nhìn nhận

Những người mua hài lòng của bạn sẵn sàng chuẩn bị để lại nhìn nhận cho doanh nghiệp của bạn và toàn bộ những gì bạn phải làm là chỉ cần hỏi !
Hãy tiếp cận họ một cách vui tươi và trung thực như “ nhờ vả ”. Có nhiều cách để triển khai việc này như hỏi họ trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, gửi email cho họ hoặc liên hệ với họ qua những đại lý tương hỗ người mua của bạn .
Yêu cầu người mua mới nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn cho thấy rằng bạn tin cậy họ và bạn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ họ bất kỳ khi nào .

2.4. Cảm ơn người mua của bạn đã để lại nhìn nhận

Cảm ơn người mua của bạn vì những nhìn nhận tích cực của họ luôn là một quan điểm ​ ​ hay .
Thể hiện lòng biết ơn và thiết lập tiếp xúc trên cơ sở đó hoàn toàn có thể làm tăng lòng tin và tạo nền tảng cho những mối quan hệ người mua tuyệt vời .

2.5. Chia sẻ liên kết đánh giá của Google

Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhìn nhận mới là tạo link nhìn nhận của Google và quảng cáo nó trên những kênh trực tuyến khác nhau .
Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tăng nhìn nhận 5 sao google map khi đến với Thuật Nguyễn Corp. Nếu bạn chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tại đơn vị chức năng .
Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ, Thuật Nguyễn corp sẽ tương hỗ triển khai tạo những nhìn nhận 5 sao cho trang doanh nghiệp của bạn trên google bảo vệ uy tín và bảo đảm an toàn .

Source: https://leowiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.