Trang chủ » blog » OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ OEM trong thời trang – tripleR – Phong cách Unisex & Streetstyle

OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ OEM trong thời trang – tripleR – Phong cách Unisex & Streetstyle

OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ OEM trong thời trang

OEM là một thuật ngữ không quá xa lạ với những người làm về thời trang hay may mặc, trong thời trang, thuật ngữ này xuất hiện nhiều trên các shop bán hàng online, trên các trang thương mại điện tử,… Vậy OEM là gì, OEM viết tắt của những từ nào và nó mang nghĩa gì?

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tripleR tìm hiểu xem “OEM là gì” và những thương hiệu thời trang OEM là gì nhé.

bóp da nam đẹp
là gì?

OEM trong tiếng Anh là từ viết tắt của cụm từ “Original Equipment Manufacturer“, dịch qua tiếng Việt có nghĩa là “nhà sản xuất thương hiệu gốc“, “nhà sản xuất thiết bị gốc” hay “nhà sản xuất phụ tùng gốc“, ở đây có nghĩa là một sản phẩm nào đó được doanh nghiệp/thương hiệu/cá nhân đăt yêu cầu hàng tới công ty gia công, công ty gia công này sẽ thực hiện sản xuất ra sản phẩm với mẫu mã, hình dạng như yêu cầu trong đơn đặt hàng của những đối tác của họ.

OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì?

Cùng tìm hiểu và khám phá coi tên thương hiệu tên thương hiệu OEM được xem là gì ?
Thuật ngữ OEM ( Original Equipment Manufacturer ) đc dùng vào phổ biến ngành nghề, nghành dị biệt nhau cũng như đồ gia dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng, thời trang, phụ kiện thời trang, dãy điện tử, nội thất bên trong, dòng thiết bị công nghiệp, …

lấy một ví dụ về dãy OEM được xem là Apple & Foxconn, Foxconn tiếp tục được xem là phía chế tạo mẫu sản phẩm mang đến tên thương hiệu Apple, vì vậy Foxconn thiết yếu được xem là công ty tư vấn du học OEM. Còn những loại sản phẩm có tên thương hiệu Apple cũng như i [ hone, máy tính bảng iPad, laptop Apple Macbook, … phần lớn hoàn toàn có thể hotline được xem là tên thương hiệu OEM .

Thương hiệu OEM được xem là gì ? Thương hiệu thời trang OEM được xem là gì ?

Hàng OEM đc chế tạo do 1 công ty du học chế tạo, mà lúc mang ra thị phần lại bên dưới 1 tên thương hiệu của trung tâm tư vấn du học sẽ mua hàng có tác dụng ra mẫu sản phẩm đấy. Chính cho nên vì thế hoàn toàn có thể khái niệm “ tên thương hiệu OEM ” được xem là tên thương hiệu đc mua hàng gia công, chứ ko cần tự động chế tạo cũng như tên thương hiệu local ( Local brand ) .

Thương hiệu OEM là gì? Thương hiệu thời trang OEM là gì?

Thương hiệu OEM được xem là gì ? Thương hiệu thời trang OEM được xem là gì ?
Thương hiệu thời trang OEM được xem là các tên thương hiệu về áo quần, phụ kiện thời trang thời trang ko tự động chế tạo ra mẫu sản phẩm của người thân, thay cho trong ấy chúng ta quan hệ mua hàng 1 phía thiết bị ba chuyên gia công, chế tạo nhằm triển khai những việc làm gia công sản xuất ra những bộ đồ áo xống áo, linh phụ kiện sở hữu các chuẩn mức phong cách thiết kế, kiểu dáng, sắc tố, mẫu mã, … cũng như các nhu yếu nhưng công ty tên thương hiệu OEM đặt ra .

Có thể bạn quan tâm:

Những ưu điểm yếu kém của những tên thương hiệu OEM

Vậy tất cả chúng ta với phải dùng hàng hóa OEM giỏi ko ? Câu vấn đáp được xem là “ tùy thuộc ”, tùy thuộc ở trong trong tên thương hiệu & unique của loại sản phẩm ấy. Sau đây được xem là các điểm mạnh điểm yếu kém mà lại những tên thương hiệu OEM kém cỏi chiếm hữu .

Ưu điểm

Một số ưu thế của dãy OEM cũng như :

  • Tiết kiệm chi phí cho thương hiệu, bởi không cần phải sở hữu những máy móc gia công đắt đỏ, thương hiệu OEM sẽ không phải tốn chi phí xây dựng, bảo trì, nhân viên cho mảng sản xuất. Vì vậy mà giá cả của những sản phẩm OEM mà công ty cung cấp ra thị trường sẽ thấp hơn những mặt hàng cùng loại, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng.
  • Hàng hoá có đủ giá cả, người đặt hàng dễ dàng đặt hàng sản phẩm từ giá rẻ tới giá đắt đỏ bởi nhà sản xuất với dây truyền, máy móc hiện đại dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm

Một số điểm yếu kém của dãy OEM cũng như :

  • Bởi phần gia công sản phẩm được gắn trực tiếp cho nhà sản xuất, nên chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất, nếu không kỹ càng trong chất lượng khi bàn giao, bị sai sót thì thương hiệu và người tiêu dùng bị mất đi quyền lợi nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng.
  • Tạo cơ hội để làm hàng giả, hàng fake vào thị trường.

Lời kết

Phía bên trên được xem là các san sẻ của tripleR về “ OEM ”, kỳ vọng sở hữu các kỹ năng và kiến thức bên bên trên độc giả hoàn toàn có thể rõ được đc ý nghĩa sâu sắc & xuất xứ của những mẫu sản phẩm OEM nhằm sở hữu các chọn lựa tương thích có bản thân mình. Chúc những khách du lịch vui tươi & mua đc items tương thích hàng đầu sở hữu bạn nhé .

Đây là bài viết: “OEM là gì? Thương hiệu OEM là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ OEM trong thời trang” của tripleR thuộc nhóm chủ đề: OEM, quần áo OEM, thời trang OEM.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *