Trang chủ » blog » Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 chính thức khởi động

Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 chính thức khởi động

Trở lại sau 8 mùa, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9. VIFW đã trở thành sự kiện thời trang được giới mộ điệu trông đợi. Mỗi mùa trôi qua, VIFW đều để lại những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng yêu thời trang. Đồng thời nơi đây cũng mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cho các nhà thiết kế trẻ trong nước.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong tái xuất tại VIFW Xuân Hè 2019

Gương mặt mở đầu đến Tuần lễ https://hangdachat.com/dm/clutch-da-nam/
trang nước ngoài Nước Ta năm ni được xem là căn nhà phong cách thiết kế ( NTK ) Chung Thanh Phong. Chung Thanh Phong được xem là 1 vào các NTK số 1 Nước Ta. Anh chiếm hữu cực kỳ rộng rãi các show diễn thời trang cá thể đc tổ chức triển khai liên tục mọi năm. Mỗi phong cách thiết kế luôn luôn tiềm ẩn tính phát minh sáng tạo, tóm kịp các khuynh hướng thời trang thế hệ hàng đầu. Các cỗ sưu tập thời trang nàng của anh hầu như sở hữu 1 thông điệp mang tính nhân văn tôn lên nữ quyền .Mở đầu khoảng con đường công danh vào năm 2019, Chung Thanh Phong tiếp tục góp mặt trên Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 có địa điểm bắt đầu đặc biệt quan trọng. nha thiet ke chung thanh phong - 2

>>> Xem thêm:Hoa hậu Việt Nam Mai Phương trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Cách lịch sự đợt trang bị 9, VIFW xác thực sự bắt tay hợp tác của bạn có tên thương hiệu Aquafina. Đồng thời thông tin thương hiệu hotline bắt đầu mang đến lịch trình năm ni : Aquafina Vietnam International Fashion Week ( AVIFW ). Aquafina cũng tiếp tục được xem là tên thương hiệu sát cánh cộng có VIFW Thu Đông 2019. Điều nào đến nhìn thấy sự nắm kịp khuynh hướng của 2 phía lúc mang ra quyết định hành động với đặc thù bước đột phá. nha thiet ke chung thanh phong - 2Bà Trang Lê đến rõ được : “ Chung Thanh Phong được xem là chiếc thương hiệu điển hình nổi bật của xã kiểu mẫu Việt. Với các tiếng tăm phệ đi qua những show diễn cá thể đc góp vốn đầu tư hầm hố, NTK Chung Thanh Phong đang được chứng tỏ đc kĩ năng & sự hăng hái sở hữu nghề. Tôi tin Chung Thanh Phong tiếp tục có tới đa dạng giật mình nhằm đoạt được đc người theo dõi yêu thương thời trang trên Nước Ta ” .

AVIFW Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Sự kiện Casting models sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tại Crescent Mall. Họp báo dự kiến diễn ra vào ngày 2/4.

Harper’s Bazaar Nước Ta

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *