Trang chủ » blog » Dùng Maxxhair nhưng chưa thấy hiệu quả thì phải làm sao? -Tư vấn rụng tóc

Dùng Maxxhair nhưng chưa thấy hiệu quả thì phải làm sao? -Tư vấn rụng tóc

Em bị rụng tóc 4 năm nay mà không khỏi, em không biết nguyên do là tại sao. Sau khi khám phá thì em quyết định hành động mua Maxxhair để uống. Em đã uống được 1,5 tháng rồi mà tóc mới bớt rụng một chút ít và tóc con mọc lên chưa nhiều. hix Thực sự em rất lo ngại. : ( ( Bây giờ em phải làm như nào đây ạ ? Liệu em có hợp với loại sản phẩm không ?

Em xin cảm ơn!

Trả lời

Xin chào bạn!

Thông thường sử dụng Maxxhair được thống kê hiệu quả trên người sử dụng như sau: Khoảng sau 2-4 tuần: Hỗ trợ giảm lượng tóc rõ rệt. Sau 4-6 tuần: Tóc con bắt đầu mọc trở lại, chắc khỏe hơn trước. Nếu sau khi tóc đã mọc trở lại ổn định thì bạn có thể duy trì với liều ngày 2 viên/2 lần.

Một số nguyên do hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến quy trình chữa rụng tóc như : Bệnh cường tuyến giáp, Stress liên tục hoặc mất ngủ lê dài. Trường hợp nếu người bệnh dùng những thuốc giảm cân, thuốc tránh thai hay đơn thuần là uống Maxxhair chưa đúng liều, uống ngắt quãng, tiếp tục thức khuya, ẩm thực ăn uống thiếu chất … cũng sẽ ảnh hưởng tác động đến quy trình phục sinh của tóc .
Trường hợp của bạn rụng tóc tới 4 năm đã là khá lâu, lại chưa rõ nguyên do. Rụng tóc lâu sẽ khiến nang tóc bị teo dần đi và khó phục sinh hơn. Vì vậy hoàn toàn có thể hiệu suất cao của bạn sẽ đến chậm hơn một chút ít .

hop-maxxhair

Maxxhair ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc cho cả nam và nữ

Hiện tại bạn đã thấy tóc giảm rụng hơn và tóc con mới mọc lại. Như vậy là sản phẩm bắt đầu phát huy tác dụng. Bạn cần chú ý những vấn đề sau để hiệu quả đạt được tốt nhất nhé:

  • Sử dụng Maxxhair đều đặn với liều 4 viên 1 ngày/ 2 lần. Uống ngay sau khi ăn. Dùng đủ liệu trình 3-4 tháng.
  • Ăn ngủ điều độ. Tránh căng thẳng, stress.
  • Hạn chế uốn nhuộm, sử dụng hóa chất lên tóc.

Ngoài ra, việc biết thêm một số thông tin của bạn sẽ giúp chuyên gia tư vấn được cụ thể hơn:
1. Độ tuổi, giới tính của bạn. Tình trạng tóc rụng rải rác hay tập trung, đã có hiện tượng hói đầu chưa. Những thông tin này cho biết với mức độ rụng, hói như thế thì việc điều trị sẽ có thể đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả.
2. Trước đây hoặc hiện tại bạn có đang bị bệnh gì không? Vì một số bệnh như: suy/ cường giáp gây rụng tóc, bệnh miễn dịch… Những bệnh này nếu không điều trị khỏi thì hiện tượng rụng tóc không thể dứt được.
3. Trước đây hoặc hiện tại bạn có dùng thuốc gì kéo dài không? Một số thuốc dùng kéo dài có thể gây rụng tóc (như thuốc tránh thai uống, thuốc hạ lipid máu, thuốc giảm cân…) hoặc một số thuốc dùng đồng thời với Maxxhair có thể gây giảm tác dụng của sản phẩm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 18001564 (miễn phí cước gọi)  để được chuyên gia tư vấn nhé.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.