Trang chủ » blog » Thông ứ hoàn đặc trị tắc vòi trứng hiệu quả – Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn

Thông ứ hoàn đặc trị tắc vòi trứng hiệu quả – Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn

Thông ứ hoàn – đặc trị tắc vòi trứng

Thông ứ hoàn đặc trị viêm, tắc, dính vòi trứng Thông ứ hoàn đặc trị viêm, tắc, dính vòi trứng.
Thông ứ hoàn đặc trị viêm, tắc, dính vòi trứng .Như tất cả chúng ta đã biết vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới vận động và di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, những tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Vì vậy, vòi trứng cần phải thông, phải thướt tha di động thuận tiện mới có nhiều năng lực đón bắt noãn, chuyển dời noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung .
Đông y cho rằng tắc vòi trứng là do khí trệ, khí huyết không lưu thông. Trong mỗi chu kỳ luân hồi kinh, huyết không thoát ra ngoài hết, một phần nhỏ bị ứ đọng lại trong vòi trứng. Lâu ngày không được thông, chất ứ đọng đó tăng lên gây tắc vòi trứng. Dựa trên nguyên tắc trên mà đông y điều trị tắc vòi trứng bằng việc sử dụng những bài thuốc hoạt huyết, công dụng lưu thông khí huyết, đẩy huyết ứ ra ngoài, làm thông vòi trứng .

Trải qua thời gian nghiên cứu các bài thuốc cổ, kết hợp với kinh nghiệm rút ra qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân tắc vòi trứng, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã điều chế thành công thuốc THÔNG Ứ HOÀN.

Thông ứ hoàn là sự phối ngẫu của các vị thuốc quý như: nhân sâm, hoàng kỳ, thăng ma, quy đầu, đào nhân, chỉ sác,…có tác dụng Hành khí hóa ứ dùng trong các trường hợp bệnh nhân bị viêm, tắc, dính vòi trứng lâu ngày, bị tắc đo tắc lại nhiều lần.

Liều dùng : Ngày uống 8 viên chia 2 lần. Uống sau ăn 30 phút .

Giá bán: 700.000đ/1 hộp dùng trong 10 ngày.

Liệu trình điều trị: Thực tế điều trị bệnh cho bệnh nhân cho thấy: Đối với bệnh nhân bị tắc vòi trứng lần đầu dùng thuốc viên Thông ứ hoàn trong vòng 2-3tháng liên tục sẽ có kết quả. Còn đối với trường hợp bị tắc vòi trứng, đã thông nhưng lại bị tái đi tái lại ngoài việc dùng Thông ứ hoàn cần uống thêm thuốc sắc sẽ có tiến triển nhanh hơn. Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.

Xem thêm :

Kết quả chữa tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng nên và không nên ăn gì ?

Liên hệ mua thuốc: Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 02257300111-18006834 – 0975537259

Theo thaythuoccuaban.com

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *