Trang chủ » blog » [Review] Trang nhất toàn là hắn – U Linh

[Review] Trang nhất toàn là hắn – U Linh

Thể loại : Slice of life, vui nhộn .
Link đọc : ở AIGV nhé
Trang nhất toàn là hắn

Lần đầu tiên biết đến bộ truyện tranh này là nhờ Uranix mua bản quyền xuất bản, còn tại sao mình biết đến Uranix thì lại là do mình biết được có đơn vị định xuất bản ReLIFE. Hi hi, tóm lại truyện này đáng yêu vãi luôn. ^^

Nhân vật chính, là Doãn Thâm, là idol nổi tiếng, chỉ số gây bão 5/5. Nhưng mà đọc rồi thì chính là vỡ mộng. Trang nhất toàn là hắn =)))). Tóm lại vì chỉ số IQ thấp của bạn trẻ họ Doãn mà top trend luôn là mấy kiểu như “ Doãn Thâm cút khỏi làng vui chơi ”, “ Doãn Thâm phẫu thuật thẩm mĩ ”, bla bla. Doãn Thâm là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng FLY, có nhóm trưởng là Lưu Liên, và vocal Duẫn Nặc. Lưu Liên là bạn trí cốt, hàng xóm của Doãn Thâm, và cũng phẫn đấu cùng bạn nhỏ Thâm để trở thành một thần tượng. Đương nhiên hai bạn độ ngốc nghếch cũng giao động nhau. Còn Duẫn Nặc thì cmn quá ngầu, quá mưu trí, nên luôn phải đi ship hàng hai thánh lầy kia .
Tính cách của nhóm nhạc FLY này, nói thế nào giờ đây … Có một chap thế này. Lưu Liên mất ngủ, sẽ bò đến phòng của Doãn Thâm. Đến khi Doãn Thâm bị lây chứng mất ngủ, cả hai sẽ bò đến phòng Duẫn Nặc. Xong triệt để ép Duẫn Nặc đi mua đồ ăn khuya. Ông bảo mẫu aka người hầu khó khăn vất vả đi mua đồ về thấy hai thánh đã ngủ say như chết sẽ táng đống đồ ăn vào mặt cho chừa. Tóm lại là cái hội này đúng là ở với nhau không khi nào yên được ! ! !
Truyện còn Open n nhân vật nữa, hài bá cháy, cười đau cả bụng. Thi thoảng cũng có mấy cái moe chết người. 😥 Xong cũng gây bồn chồn vì một đứa như mình éo biết nên đẩy thuyền nào. Vừa thích Liên Thâm vừa thích Nặc Thâm. Mà còn vô vàn thuyền nữa muốn đẩy .
Tự nhiên mình bị tuột mood dễ sợ chả biết lảm nhảm gì luôn .
Chỉ muốn nói ngàn lần là truyện hay lắm x n lần .

TỪ NGỮ KHÔNG THỂ DIỄN TẢ! HÃY DÙNG NÃO VÀ MẮT ĐỂ CẢM NHẬN!

Dù sao thì hãy nhảy hố để biết bạn Doãn Thâm ngu ngok và não tàn thế nào nhé ! ! ! Và thật sự là đọc xong còn thương idol của mình nữa, cơ mà đang deep thì cứ lại đến đoạn cười rách nát miệng ấy .
Ôi đời sống ! Hãy thuận tiện hơn nhé .

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://leowiki.com
Category: Review

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.