Trang chủ » blog » Tổng Hợp Các Trang Thiết Bị Hồ Thủy Sinh – Hướng Dẫn & Tin Tức

Tổng Hợp Các Trang Thiết Bị Hồ Thủy Sinh – Hướng Dẫn & Tin Tức

Tổng Hợp Các Trang Thiết Bị sơn
Thủy Sinh

Phụ kiện bồn cá : ra mắt, tính năng & bí quyết bố trí bố cục tổng quan linh phụ kiện vào bồn thủy sinhhồ thủy sinh đẹp thì từ lúc ban đầu trước khi thiết kế hồ thủy sinh, ta nên chuẩn bị trước 1 số trang – Để mang một thì tự khi khởi đầu trước lúc, ta buộc phải sẵn sàng chuẩn bị trước một lượng trang dòng thiết bị sắp cũng như là chắc như đinh thiết yếu mang đến hồ cá thủy sinh của hành khách .

một .Hồ cá ( Còn Điện thoại tư vấn là bồn cá )
+ Hồ cá thường được làm bằng kính, trên thị trường bây giờ ta có rất nhiều những loại hồ cá với các mẫu khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính và vị trí xếp đặt hồ cá mà ta có thể lựa chọn những kích thước khác nhau.


2. Thiết Bị Đèn Hồ Cá :
– Đèn hồ cá trên thị trường cũng rất đa dạng kiểu dáng lẫn kích thước. Nếu ta chỉ nuôi cá bình thường thì sự lựa chọn có thể nói là vô vàng kiểu. Từ kiểu dạng chìm nước bóng dài đến bóng tròn, từ kiểu dạng gác trên hồ đến kiểu treo trên giá treo đèn.
– Nhưng nếu ta muốn trồng cây thủy sinh hay nuôi cá biển san hô thì nhất quyết ta phải có 1 bộ đèn đúng tiêu chuẩn theo kích thước hồ và độ sâu của hồ cá.
– Ánh sáng dùng cho hồ thủy sinh ta phải dùng loại ánh sáng dayligh. có giá trị ánh sáng từ 10k trở lên. Và tùy thuộc vào kích thước bể mà ánh sáng ta phải đủ.
Ví Dụ: Hồ kích thước Dài 1m2 x Rộng 50 x Cao 60, ta phải dùng 3 bóng 1m2 (40w x 3 = 120w) thì hồ cá mới đáp ứng đủ ánh sáng để trồng tất cả các loại cây thủy sinh khác nhau. Còn nếu 2 bóng thì ta chỉ có thể trồng các loại cây thủy sinh có thể trồng dưới ánh sáng yếu mà thôi. (muốn biết loại cây trồng ánh sáng nào gặp trực tiếp người tư vấn để hỏi hoặc có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Chúng tui để được tư vấn và đặt mua.

tam. Thiết Bị Lọc đến hồ cá :
– Đối với hệ thống lọc cho hồ cá thì các mẫu mã còn đa dạng hơn nhiều, từ kiểu mẫu bơm được lắp đặt trong hồ rất bình thường giá chỉ vài chục ngàn đến những kiểu mẫu sang trọng lên đến vài triệu đồng.

+ Các hình dáng thanh lọc tương thích mang hồ thủy sinh :
+ Hồ cá xoàng xĩnh đc làm bởi kiếng, bên trên Thị Trường giờ đây ta mang cực kỳ rộng rãi các hình dạng hồ cá mang những kiểu nổi bật nhau. Tùy đi theo năng lực kinh tế tài chính & địa điểm bố trí hồ cá cơ mà ta hoàn toàn có thể chọn lựa các size khác nhau nhau. – Đèn hồ cá bên trên Thị Trường cũng vô cùng phong phú mẫu mã lẫn kích cỡ. Nếu ta chỉ nuôi cá thông thường thì sự chọn lựa hoàn toàn có thể đề cập là vô rubi hình dáng. Từ vẻ bên ngoài dạng chìm lớp nước nhẵn lâu năm tới bóng tròn, trường đoản cú đẳng cấp dạng gác bên trên hồ tới mẫu mã đeo bên trên bảng giá đeo đèn. – Nhưng ví như ta mong muốn trồng cây thủy sinh giỏi nuôi cá đại dương sinh vật biển thì kiên quyết ta bắt buộc sở hữu một cỗ đèn đúng chuẩn chuẩn mức đi theo size hồ & độ sâu của hồ cá. – Ánh sáng sài đến hồ thủy sinh ta cần sử dụng kiểu dáng ánh nắng dayligh. với trị giá ánh nắng tự 10 k trở lên trên. Và tùy thuộc trực thuộc trong kích cỡ bồn nhưng mà ánh nắng ta bắt buộc đầy đủ. Ví Dụ : Hồ kích cỡ Dài một mét vuông x Rộng 50 x Cao 60, ta cần sử dụng ba nhẵn một mét vuông ( 40 w x 3 = 120 w ) thì hồ cá thế hệ cung ứng đầy đủ ánh nắng nhằm trồng toàn bộ những giao diện cây thủy sinh không giống nhau nhau. Còn trường hợp 2 láng thì ta chỉ hoàn toàn có thể trồng những giao diện cây thủy sinh hoàn toàn có thể trồng bên dưới ánh nắng yếu đuối nhưng thôi. ( mong muốn xác định mẫu mã cây xanh ánh nắng như thế nào gặp gỡ liên đới quả đât hỗ trợ tư vấn nhằm hỏi hay hoàn toàn có thể mối liên hệ liên đới shop Chúng tui nhằm đc hỗ trợ tư vấn & đặt tậu. – Đối với mạng lưới hệ thống thanh lọc mang lại hồ cá thì những kiểu dáng vẫn phong phú rộng đa dạng, trường đoản cú gương mẫu bơm đc lắp ráp vào hồ siêu thông thường báo giá chỉ vài ba chục nghìn tới các gương mẫu sang trọng và quý phái lên tới vài ba triệu đồng .

* Lọc thác : đây là lọc phù hợp cho những hồ thủy sinh nhỏ dài từ 80cm trở xuống. Giá thành rẻ và rất dễ dàng cho việc vệ sinh lọc. Chính vì lọc nhỏ nên cứ cách khoảng 1-2 tuần thì phải vệ sinh lọc và các phụ kiện 1 lần để đảm bảo cho hồ thủy sinh luôn sạch. (giá thành khoảng 60.000 đến 150.000)

* Lọc tràn : loại này lọc khá kinh tế và xài khá tốt, lọc tràn còn có ưu điểm lớn là tạo ra dòng chạy tốt giúp cho hồ thủy sinh có dòng chảy tốt hơn cho cây và cá. Tuy nhiên nhược điểm của lọc tràn là chiếm một phần diện tích của hồ cá và nhìn không được thẩm mỹ lắm. (Giá thành tùy thuộc vào kích thước hồ cá lắp đặt)

* Lọc không tính : Loại này thì cực tốt và hiệu quả, không chiếm diện tích trong hồ thủy sinh lại dễ dàng trong việc vệ sinh, thời gian vệ sinh lọc cũng khá lâu (từ 3-6 tháng/lần). Nhưng giá thành lại hơi cao (từ 550.000 đến trên 3.000.000/bộ).

bốn. Phân nền Thủy Sinh :

Ta có thể chia phân nền 2 thành 2 dạng: Phân nền Công Nghiệp Viên và Phân Nền Vi Sinh

– Phân Nền Công Nghiệp Viên .


+ Hiện Việt nam đang là 1 đất nước phát triển, nên nguồn nhập khẩu từ nước ngoài cũng như các nhãn hiệu phân nền nước ngoài đang dần chiếm dụng 1 phần thị trường lớn ở việt nam.
+ Các nhãn hiệu phân nền khá đa dạng, nhưng đa số đều từ những nước khác nhập về. Tuy chất lượng tốt nhưng giá thành rất cao. nên hầu như chỉ có những người chuyên nghiệp hoặc những đại gia mới có thể chơi loại nền này.
* Các nhãn hiệu từ nước ngoài: ADA (nhật); GEX (Sin); Benibachi (Đức)…có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng 1 bao.
+ Còn ở Việt Nam thì tính đến thời điểm hiện tại thì đang có 2 công ty sản xuất phân nền. Tuy chất lượng không thể so sánh với hàng ngoại nhập hoàn toàn. Nhưng giá thành lại phù hợp với túi tiền người việt nam.
* Các nhãn hiệu Việt Nam: Phân nên MeKong, Red highland… 
Phân Nền Vi Sinh:

Lưu ý : Người mới chơi không nên tự trộn phân nền khi chưa hiểu rõ về đặc tính hấp thụ dinh dưỡng của cây thủy sinh. Các bạn nên chọn những cửa hàng có uy tính và lâu năm trên thì trường để mua sản phẩm thì sẽ đảm bảo tốt hơn cho hồ của bạn.

 

5. Sỏi – Đá – Cát – Lũa
– Sỏi : Là 1 vật liệu không thể thiết trong hồ thủy sinh, sỏi giúp nâng cao phần nền tăng thêm vẽ đẹp, sỏi giúp tạo hệ vi sinh nền cho hồ thêm trong sạch, sỏi giúp cây thủy sinh ăn rẽ sâu vài phân nền để hút dinh dưỡng, và cuối cùng sỏi giúp nén chặc lại phần đất nền trách tình trạng bị xì nền dơ hồ.

– Đá:

Phần vật liệu trang trí hồ thủy sinh mà những người chơi mới chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì đá là phần vật liệu cơ bản để tạo thành bố cục hồ thủy sinh. Trên thì trường VN thì đá trang trí hồ rất đa dạng, nên tùy thuộc vào túi tiền của người chơi mà ta chọn những loại đá khác nhau chơi. Đa số người chơi ở Vn đang lựa chọn loại đá vân gỗ, đá vân gỗ màu vàng nhạt nhưng xuống nước lại có màu vàng nâu cùng với những đường vân rất tự nhiên tạo nên cảnh núi đá hùng vĩ. Với đá vân gỗ giá thành bình dân nên đá là sự lựa chọn tốt cho người mới chơi.
– Cát : Cát ở đây được nói đến là cát trắng. Cát trắng có 1 màu trắng tinh và là những hạt cát mịn nên người chơi thường dùng cát trắng để tạo cảnh dòng nước chảy trong hồ. Tạo những dòng suối, dòng sông trong hồ để tăng phần sinh động cho hồ thủy sinh.
– Lũa : Là 1 phần rẽ của cây đã chết khô và mục hết phần vỏ ngoài. Lũa được dùng làm trang trí tạo bố cục cảnh hồ thủy sinh. Lũa có 3 dạng lũa: Lũa cành, Lũa Gốc, và Lũa bonsai
+ Lũa cành: là những nhánh lũa thằng không cong cung nhiều, thường chỉ dùng cho nghệ nhân ghép lũa làm rẽ hay làm cành.
+ Lũa nơi bắt đầu : là phần rẽ cuối của cây, hoặc là phần rẽ có đường cong nhiều… đây là khúc đẹp nhất của phần lũa. Người chơi có thể lựa kiểu dáng và đặt vào hồ mình 1 khúc hay nhiều khúc để tạo vẽ đẹp cho hồ. Tùy vào cách sắp xếp mà ta có thể tạo thành những hình thù khác nhau cũng như bố cục khác nhau.
+ Lũa Bonsai: là loại lũa mà do nghệ nhân ghép lũa tạo thành, nó có tư thế uống éo của những cây bonsai mà xưa kia đến giờ những người chơi cây cảnh hay chơi, Nhưng ở đây cây lũa được bàn tay nghệ nhân khéo léo ghép lại từng khúc tạo nên và chỉ dùng làm vật liệu trang trí cho chiêc hồ thủy sinh. Lũa bonsai có tư thế sẵn nên chỉ cần 1 khúc bonsai vào trong hồ thì ta đã có thể nói đã có 1 hồ thủy sinh. Đó là cách nhanh nhất mà ta không cần phải suy nghỉ tạo bố cục hồ sao cho đẹp mà nhức đầu.+ Phân nền vi sinh vẫn còn đc gọi bằng phân nền pha. Phân nền nào vô cùng kinh tế tài chính, vì thế giá tiền tốt & đủ chất lại quá cao. Nên trên đây cũng là một vào các sự chọn lựa của các con người nghịch thủy sinh. Người thế hệ đùa ko bắt buộc tự động pha phân nền lúc không đọc rõ rệt về công năng tiếp nhận đủ chất của cây thủy sinh. Các hành khách buộc phải sắm các shop sở hữu uy tính & chậm năm bên trên thì ngôi trường nhằm sắm mẫu sản phẩm thì tiếp tục bảo vệ có lợi rộng đến hồ của khách tham quan. Là một vật liệu không hề thiết vào hồ thủy sinh, sỏi trợ giúp nâng tăng cao phần mềm nền cải thiện đính thêm vẽ xinh, sỏi trợ giúp kiến tạo hệ vi sinh nền mang lại hồ đính thêm trong sáng, sỏi trợ giúp cây thủy sinh nạp năng lượng rẽ sâu vài ba phân nền nhằm hút đủ dinh dưỡng, & ở đầu cuối sỏi trợ giúp nén chặc lại phần mềm khu đất nền trách thực trạng bị xì nền dơ dáy hồ. Phần vật liệu bày diễn trang trí hồ thủy sinh nhưng các con người đùa thế hệ chắc như đinh tiếp tục là chọn lựa có lợi hàng đầu. Vì đá là hệ thống vật liệu căn bản nhằm thi công thành bố cục tổng quan hồ thủy sinh. Trên thì ngôi trường việt nam thì đá bày diễn trang trí hồ siêu phong phú, phải tùy thuộc trực thuộc trong túi tiền trong game của nhân loại nghịch nhưng mà ta mua các đẳng cấp đá khác biệt nhau nghịch. Đa số nhân loại đùa sống Vn đang được chọn lựa kiểu dáng đá vân mộc, đá vân mộc color xoàn nhạt mà xuống lớp nước lại sở hữu màu sắc tiến thưởng nâu cộng mang các mặt đường vân cực kỳ tự nhiên và thoải mái kiến thiết phải cảnh núi đá cao thượng. Với đá vân mộc giá tiền tầm trung phải đá là sự chọn lựa có lợi đến thế giới thế hệ đùa. Cát sống phía trên đc nhắc tới là cat White. Cát Trắng mang một màu sắc trắng bốp & là các phân tử cat mịn buộc phải địa cầu nghịch xoàng sài mèo Trắng nhằm xuất bản cảnh cái lớp nước tan vào hồ. Tạo các chiếc suối, mẫu con sông vào hồ nhằm cải thiện hệ thống nhộn nhịp mang đến hồ thủy sinh. Là một ứng dụng rẽ của cây sẽ chết khô & phần không còn phần mềm vỏ ngoài bên cạnh. Lũa đc sài làm bày diễn trang trí sản xuất bố cục tổng quan cảnh hồ thủy sinh. Lũa mang tam dạng lũa : Lũa cành, Lũa Gốc, & Lũa bonsai : là các nhánh lũa thằng ko cong cung rộng rãi, xoàng xĩnh chỉ sử dụng đến mộc nhân cấy lũa làm rẽ tốt làm cành. là hệ thống rẽ cuối của cây, hay là phần mềm rẽ với đường cong phổ biến … phía trên là mẩu xinh số 1 của chương trình lũa. Người nghịch hoàn toàn có thể chọn mẫu mã & đặt trong hồ gia đình một mẩu tuyệt phổ biến mẩu nhằm desgin vẽ xinh mang lại hồ. Tùy trong bí quyết bố trí mà lại ta hoàn toàn có thể thành lập thành các hình dáng khác nhau nhau cũng cũng như bố cục tổng quan khác biệt nhau. : là đẳng cấp lũa mà lại bởi vì người làm gỗ cấy lũa phát hành thành, chúng sở hữu tâm thế uống éo của các cây bonsai nhưng mà xưa kia tới giờ đồng hồ các địa cầu đùa hoa lá cây cảnh tuyệt đùa, Nhưng sống phía trên cây lũa đc bàn tay mộc nhân khôn khéo cấy lại mỗi mẩu xây cất bắt buộc & chỉ sử dụng làm vật liệu bày diễn trang trí mang lại chiêc hồ thủy sinh. Lũa bonsai sở hữu tâm thế sẵn bắt buộc chỉ buộc phải một đoạn bonsai trong vào hồ thì ta sẽ hoàn toàn có thể nhắc sẽ mang một hồ thủy sinh. Đó là phương pháp nhanh chóng hàng đầu nhưng mà ta ko nên nên suy ngủ chế tạo bố cục tổng quan hồ sao mang lại xinh mà lại đau đầu .

Ta hoàn toàn có thể phân chia phân nền 2 thành 2 dạng : Phân nền Công Nghiệp Viên & Phân Nền Vi Sinh + Hiện Việt nam giới đang được là một quốc gia tăng trưởng, phải Power du nhập từ bỏ quốc tế cũng cũng như những thương hiệu phân nền quốc tế đang được dần dần chiếm hữu một phần Thị phần to sống việt nam phái mạnh. + Các thương hiệu phân nền tương đối phong phú, nhưng mà đa phần đầy đủ trường đoản cú các lớp nước khác lại nhập về. Tuy unique có lợi mà lại giá tiền vô cùng tăng cao. phải hầu hết chỉ với các nhân dân bài bản hay các triệu phú thế hệ hoàn toàn có thể đùa đẳng cấp nền nào là. * Các thương hiệu tự quốc tế : ADA ( nhật ) ; GEX ( Sin ) ; Benibachi ( Đức ) … với báo giá từ bỏ vài ba trăm tới vài ba triệu đồng một bao. + Còn sống Nước Ta thì tính tới thời gian ngày nay thì đang được với 2 công ty tư vấn du học chế tạo phân nền. Tuy unique không hề đối chiếu có dãy ngoại nhập trọn vẹn. Nhưng giá tiền lại tương thích có ví tiền toàn cầu việt nam nam giới. * Các thương hiệu Nước Ta : Phân phải MeKong, Red highland …

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *