Trang chủ » blog » Loạt video: Tình dục trên xe lăn

Loạt video: Tình dục trên xe lăn

Tê liệt và thân mật

Xem Gary Karp luận bàn về ảnh hưởng tác động của biến hóa bởi tổn thương so với hoạt động giải trí Quay video timeslape
tình & hoạt động giải trí thân thiện .Karp được xem là 1 diễn thuyết & người sáng tác đc nước ngoài xác nhận. Ông sẽ ở, trọn vẹn, có 1 tổn thương tủy sống T12 nhắc từ bỏ năm 1973 sau lúc ông bị thương vào 1 cú xẻ trường đoản cú bên trên cây sống tuổi mười 8 .Với các góp phần độc lạ & sâu rộng của các bạn so với trí tuệ về tàn tật, năm 2007, Gary đc ra mắt trong Tòa Nhà Danh Vọng về Chấn Thương Tủy Sống có nhân cách được xem là 1 ngôi nhà dạy dỗ về tàn tật. Những video này là một phần của một cuộc nói chuyện mà ông đã đưa ra tại Triển Lãm Khả Năng năm 2008 ở Minneapolis.

Mối quan hệ

Những video nào là được xem là 1 phần mềm của 1 cuộc chuyện trò nhưng mà ông sẽ giả ra trên Triển Lãm Khả Năng năm 2008 sống Minneapolis .Có đa dạng góc nhìn Đặc biệt nhau đến 1 mọt quan hệ cạnh tranh lành mạnh phía cạnh sự thân thiện thân xác .

Sức khỏe

quý khách càng khỏe khoắn, vào thực trạng tàn tật của du khách, thì hành khách tiếp tục càng sở hữu đa dạng chọn lựa đến thưởng thức dục tình .

Áy náy

Không với gì kỳ lạ lúc 1 quả đât bạn tình khỏe khoắn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy áy náy vì như thế mang cảm xúc vừa đủ, nhưng mà ko nên bắt buộc áy náy .

Khả năng

Có rộng rãi năng lực mang lại các mọt quan hệ quan hệ nam nữ bất cứ chừng độ tàn tật .

Cuộc Nói Chuyện

Nếu các bạn bị tàn tật & đang được khởi đầu 1 mọt quan hệ thế hệ, nhanh chóng tốt muộn các bạn phải nên mang ” Cuộc Nói Chuyện ” .

Sáng tạo

Quan hệ quan hệ nam nữ có trái đất tàn tật hoàn toàn có thể nhìn ko tương tự hay ko với cảm xúc tương tự cũng như dục tình của toàn cầu sở hữu sức khỏe thể chất có lợi cơ mà vấn đề đấy ko sở hữu nghĩa được xem là hoạt động giải trí quan hệ tiếp tục hạn chế mê hoặc rộng, các bạn chỉ bắt buộc phát minh sáng tạo .

Bạn tình mới

câu hỏi bị tàn tật ko chống du khách đeo đuổi các mọt quan hệ thế hệ .

Cặp đôi hiện tại

Lúc tàn tật xảy ra so với 1 nam nữ song thông thường, hàng loạt mọt quan hệ bị tác động ảnh hưởng .

Sự tự tin

Một vào các góc nhìn bị nhìn nhận rẻ hàng đầu của sự mê hoặc dục tình được xem là sự mạnh mẽ và tự tin .

Cảm xúc

Tình dục ko chỉ được xem là 1 hành vi sức khỏe thể chất, cảm hứng đóng góp 1 tầm quan trọng vô cùng Khủng vào các côn trùng quan hệ thân thiện .

Đau buồn

Đau buồn lúc mất tính năng quan hệ giới tính được xem là 1 chương trình của quy trình kiểm soát và điều chỉnh khởi đầu so với thực trạng tàn tật nhưng mà cảm hứng đấy ko lê dài mang lại tới không còn thế hệ .

Vô tính

Gary Karp đặt câu hỏi : “ Ai đề cập khách tham quan phải quan hệ quan hệ ? “

Tình yêu

Khía cạnh cấp thiết đến 1 mọt quan hệ sự thật toàn vẹn được xem là ái tình .

Tài liệu dành cho người lớn

Những quyền lợi & vô dụng hoàn toàn có thể mang của câu hỏi dùng dữ liệu dành riêng đến 18+ được xem là gì ?

Xác định lại tình dục

Những địa cầu sẽ bị tàn tật tổn thương trải qua 1 quy trình xác lập lại truyền thống của chúng ta & đặc biệt quan trọng được xem là hoạt động giải trí quan hệ giới tính của chúng ta .

Hoạt động tình dục thay thế

Làm như thế nào nhằm các thực hành thực tế dục tình sửa chữa thay thế tương thích sở hữu thực trạng tàn tật ?

Tình Dục Trên Xe Lăn

Trong bài bác thu thanh của hội thảo chiến lược video online về vấn đề quan hệ giới tính & dịch tê liệt, Gary Karp luận bàn về Việc đương đầu mang các đổi khác & hi sinh .

Giới thiệu về Gary Karp

Gary Karp được xem là 1 người sáng tác & diễn thuyết sở hữu tiềm năng được xem là soi sáng cộng đồng trước các biến hóa kinh khủng sẽ diễn ra vào chiếc mà lại ông hotline được xem là “ Khuyết Tật Hiện Đại ”. Là 1 nhân loại dùng xe lăn sau tổn thương tủy sống nhưng ông bận rộn buộc phải trong năm 1973 sống tuổi 18, Gary sẽ ban hành tư cuốn sách, đc viết lách thoáng rộng cũng như 1 nhà báo về tàn tật, & trò chuyện có đa dạng đối tượng người tiêu dùng, gồm có, đơn vị, cơ quan chính phủ & các hiệp hội cộng đồng, địa điểm ông đc để ý tới vì thế niềm gợi cảm, sự rõ nét & vui nhộn cũng cũng như kiến thức và kỹ năng tung hứng mê hoặc của ông ! Tìm hiểu đính về Gary trên moderndisability.com .

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *