Trang chủ » blog » Viên Uống Trắng Da ACE WHITE viên uống Nhập Khẩu MỸ – Thực phẩm chức năng làm đẹp | https://leowiki.com

Viên Uống Trắng Da ACE WHITE viên uống Nhập Khẩu MỸ – Thực phẩm chức năng làm đẹp | https://leowiki.com

Giới thiệu Viên Uống Trắng Da ACE WHITE viên uống Nhập Khẩu MỸ

#collagenace #lamdep #chamsocda #trangda
THÀNH PHẦN CỦA COLLAGEN ACE WHITE
Thành phần Hàm lượng Thành phần Hàm lượng
Collagen thủy phân 100mg Cao ích mẫu 50mg
L-Cystine 120mg L-Arginine HCL 30mg
Vitamin C 100mg Alphaloponic Acid 30mg
Isoflavon 50mg Vitamin B3 7,5mg
Cao thục địa 50mg Vitamin E 7mg
Cao kế sữa 50mg Glutathione 50mg
Công thức của Collagen ACE White 1400mg là sự kết hợp hoàn hảo của collagen, cao thảo dược cùng các vitamin tổng hợp chính là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Mỗi thành phần có trong sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.
Viên Uống Trắng Da ACE WHITE viên uống Nhập Khẩu MỸ

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA COLLAGEN ACE WHITE
Thực phẩm chức năng Collagen ACE White 1400mg cung cấp collagen thiếu hụt cho cơ thể. Collagen là một loại protein trong cơ thể con người, có tới 25% tổng lượng protein này trong cơ thể và chiếm đến 70% cấu trúc da. Nó được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da, giúp da luôn căng mịn, đủ độ ẩm.
Các thành phần chống oxy hóa mạnh có trong Collagen ACE White như Vitamin C, Glutathione, Isoflavon giúp cải thiện nội tiết tố, làm hạn chế quá trình oxy hóa da, giảm nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi và chống lão hóa cho phụ nữ sau 25 tuổi.
Đồng thời sản phẩm Collagen ACE chứa các hoạt chất quan trọng như L-Arginine HCL, Alphaloponic Acid còn giúp ngăn sạm da, cháy da, ngăn ngừa ung thư da khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Cao thảo dược quý như cao ích mẫu, cao thục địa và cao kế sữa có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tốt tuần hoàn máu, giảm căng thằng, trầm cảm.
SUPER COLLAGEN ACE WHITE CÓ TỐT KHÔNG?
Thuốc Collagen ACE White là sản phẩm chăm sóc da từ sâu bên trong đang được hàng triệu phụ nữ tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới, được xem là liệu trình hiệu quả nhất giúp da sáng khỏe, căng mịn, chống lão hóa. Điều đặc biệt ở sản phẩm là sau khi ngưng sử dụng Collagen ACE White, làn da sẽ không bị tối màu trở lại mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên.
Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới cùng thành phần tự nhiên 100%, Collagen ACE White cam kết không có tác dụng phụ đối với sức khỏe người sử dụng.
Thực phẩm chức năng ACE White đạt tiêu chuẩn của cục an toàn dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận.
LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG
Để đạt hiệu quả tốt nhất cần uống Collagen ACE White mỗi ngày với liều lượng như sau : Ngày 2 viên chia sáng tối sau ăn 30 phút.
Duy trì với liệu trình 3 hộp.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
NHỮNG AI NÊN DÙNG COLLAGEN ACE WHITE
Thực phẩm chức năng Collagen ACE White phù hợp cho chị em phụ nữ trên 25 tuổi có nhu cầu làm đẹp dạ, sáng da.
– Dùng collagen ACE white cho phụ nữ có làn da khô, sạm màu, tối màu
– Dùng collagen ACE white cho phụ nữ da bị lão hóa, nhiều nếp nhăn.
– Dùng collagen ACE white cho phụ nữ hay tiếp xúc với điều kiện ánh nắng, môi trường khói bụi

#collagenace #lamdep #chamsocda #trangdaTHÀNH PHẦN CỦA COLLAGEN ACE WHITEThành phần Hàm lượng Thành phần Hàm lượngCollagen thủy phân 100mg Cao ích mẫu 50mgL-Cystine 120mg L-Arginine HCL 30mgVitamin C 100mg Alphaloponic Acid 30mgIsoflavon 50mg Vitamin B3 7,5mgCao thục địa 50mg Vitamin E 7mgCao kế sữa 50mg Glutathione 50mgCông thức của Collagen ACE White 1400mg là sự kết hợp hoàn hảo của collagen, cao thảo dược cùng các vitamin tổng hợp chính là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Mỗi thành phần có trong sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA COLLAGEN ACE WHITEThực phẩm chức năng Collagen ACE White 1400mg cung cấp collagen thiếu hụt cho cơ thể. Collagen là một loại protein trong cơ thể con người, có tới 25% tổng lượng protein này trong cơ thể và chiếm đến 70% cấu trúc da. Nó được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da, giúp da luôn căng mịn, đủ độ ẩm.Các thành phần chống oxy hóa mạnh có trong Collagen ACE White như Vitamin C, Glutathione, Isoflavon giúp cải thiện nội tiết tố, làm hạn chế quá trình oxy hóa da, giảm nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi và chống lão hóa cho phụ nữ sau 25 tuổi.Đồng thời sản phẩm Collagen ACE chứa các hoạt chất quan trọng như L-Arginine HCL, Alphaloponic Acid còn giúp ngăn sạm da, cháy da, ngăn ngừa ung thư da khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Cao thảo dược quý như cao ích mẫu, cao thục địa và cao kế sữa có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tốt tuần hoàn máu, giảm căng thằng, trầm cảm.SUPER COLLAGEN ACE WHITE CÓ TỐT KHÔNG?Thuốc Collagen ACE White là sản phẩm chăm sóc da từ sâu bên trong đang được hàng triệu phụ nữ tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới, được xem là liệu trình hiệu quả nhất giúp da sáng khỏe, căng mịn, chống lão hóa. Điều đặc biệt ở sản phẩm là sau khi ngưng sử dụng Collagen ACE White, làn da sẽ không bị tối màu trở lại mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên.Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới cùng thành phần tự nhiên 100%, Collagen ACE White cam kết không có tác dụng phụ đối với sức khỏe người sử dụng.Thực phẩm chức năng ACE White đạt tiêu chuẩn của cục an toàn dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận.LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNGĐể đạt hiệu quả tốt nhất cần uống Collagen ACE White mỗi ngày với liều lượng như sau : Ngày 2 viên chia sáng tối sau ăn 30 phút.Duy trì với liệu trình 3 hộp.Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.NHỮNG AI NÊN DÙNG COLLAGEN ACE WHITEThực phẩm chức năng Collagen ACE White phù hợp cho chị em phụ nữ trên 25 tuổi có nhu cầu làm đẹp dạ, sáng da.- Dùng collagen ACE white cho phụ nữ có làn da khô, sạm màu, tối màu- Dùng collagen ACE white cho phụ nữ da bị lão hóa, nhiều nếp nhăn.- Dùng collagen ACE white cho phụ nữ hay tiếp xúc với điều kiện ánh nắng, môi trường khói bụi

Source: https://leowiki.com
Category: Hỏi đáp

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *