Trang chủ » blog » Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay nhất – Step Up English

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay nhất – Step Up English

4.8 (95.18%)

83 votes

Mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo được các giáo viên lựa chọn nhiều trong các bài nói cũng như bài viết của các trường cao đẳng, đại học. Hình thức thi này có thể giúp đồng thời kiểm tra cả khả năng ngữ pháp cũng như từ vựng của học sinh. Trong bài này, Step Up sẽ hướng dẫn các bạn viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo. Cùng với đó chúng mình cũng sẽ đưa ra một số đoạn văn mẫu để các bạn tham khảo từ đó có được hướng làm bài cho riêng mình.

1. Bố cục bài mua áo polo nam
đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Nếu những hành khách sẽ trường đoản cú xem thêm thông tin đi qua bài bác viết về quê nhà bằng tiếng Anh tuyệt viết về đáng nhớ xứng đáng để ý bằng tiếng Anh thì tiếp tục nhìn thấy chúng mình phần nhiều sẽ nhấn mạnh vấn đề khoảng tất yêu của bố cục tổng quan bài xích viết .
Để với 1 bài xích viết chỉnh chu & đầy đủ ý yên cầu những khách tham quan nên xác lập rõ rệt bố cục tổng quan content tiếp tục tiến hành vào bài xích .
Bố cục bài bác viết khúc văn bằng tiếng Anh về áo xống tiếp tục phân chia làm cho cha ứng dụng cũng như sau :
Phần 1 : Giới thiệu về cỗ xống áo, phục trang thương mến bằng tiếng Anh .
Phần nhì : Miêu tả cụ thể về áo quần, cỗ phục trang ấy .
Phần cha : Nói lên cảm tình, tâm lý của các bạn về cỗ phục trang ấy .
Các content bao gồm tiếp tục tiến hành vào bài bác viết :

  • Mẫu phục trang nhưng hành khách thương mến được xem là gì
  • Bộ đồ nhưng mà khách du lịch yêu dấu được xem là gì .
  • màu sắc của cỗ áo quần ấy được xem là gì
  • Nguyên nhân các bạn chiếm hữu cỗ áo quần ấy được xem là gì ? : vì sắm tuyệt đc khuyến mãi ngay .
  • Quý khách hàng kém khoác cỗ áo quần đấy vào thời hạn như thế nào .
  • nguyên nhân khách tham quan thương mến phong thái áo xống, cỗ phục trang đấy .
  • Nói về kỉ niệm của du khách có bộ đồ quần áo ấy ( giả dụ sở hữu ) .

[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

2. Từ vựng thường dùng để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Để mang đc bài bác viết mẩu văn bằng tiếng Anh về áo xống xuất xắc thì những du khách nên rèn dũa trường đoản cú vựng nhằm trợ giúp bản chất tự của người thân đc nâng tăng cao .
Dưới phía trên được xem là những tự vựng đc sài phổ biến vào kiểu bài bác viết khúc văn về xống áo bằng tiếng Anh .

STT Từ tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
một Clothes Trang phục, áo quần
2 Trousers Quần
tam Shirt Áo sơ mi
bốn Wear Mặc
5 Discreet Kín đáo
6 Seductive Quyến rũ
7 Elegant Thanh lịch
tám Dynamic Năng động
9 Thể Thao Thể thao
10 Traditional Truyền thống
11 Popular Phổ biến
12 Seldom Hiếm
13 Beautiful Đẹp
14 Unique Độc đáo
15 Selection Lựa chọn
16 Combined Kết hợp
17 màu sắc màu sắc
18 Designs Kiểu dáng
19 Material Chất liệu
trăng tròn Buy Mua
21 Give tặng
22 Sweet Ngọt ngào
23 Thể Thao shoes Giày hình dáng thể thao
24 High heels Giày quá cao gót

[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh về giày dép thông dụng nhất

3. Mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Để trợ giúp những khách du lịch nâng tăng cao năng lực viết mẩu văn bằng tiếng Anh về áo quần, bên dưới lòng Step Up tiếp tục phân phối mang lại hành khách một số ít mẩu văn kiểu nhằm những khách du lịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

3.1. Bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

My name is Phuong. I’m 14 years old. I am a sociable và easygoing person. Therefore, the daily clothing requirement is also not too high. I lượt thích bự wear comfortable clothes. In the summer, I lượt thích phệ wear a loose T-shirt và shorts. The màu of clothes that I choose is trắng và đen. This is a classic màu tone và very easy phệ coordinate. With that outfit, I can combine it with a pair of sneakers. I look very uplifting in that outfit. In winter I lượt thích lớn wear a hoodie & a long skirt. on days when the temperature is too low I will put on a trắng jacket. Overall very nice look. I usually buy clothes in stores near my school. The one I lượt thích the most is a Trắng T-shirt. My mom bought it for my birthday last year. I rarely wear it. I only wear it mostly on important occasions. For formal ceremonies I will choose long dresses for elegance. Everyone has a different favorite phong cách. Share your favorite outfit with me .

Bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Tôi thương hiệu được xem là Phương. Tôi 14 tuổi. Tôi được xem là thế giới hòa đồng thân mật và gần gũi & dễ tính. Do đó, nhu yếu xống áo dãy Trong ngày cũng ko thừa tăng cao. Tôi mê thích khoác các cỗ phục trang tự do. Mùa hè, chúng tôi yêu thích khoác áo phông thun bao la & quần soóc lửng. Màu xống áo nhưng chúng tôi chọn lựa đấy được xem là màu sắc White & Black. Đây được xem là tông color cổ xưa & cực kỳ dễ dàng phối kết hợp. Với cỗ áo xống đấy, bên tôi hoàn toàn có thể phối hợp sở hữu 1 song giầy hình dáng thể thao. Trông chúng tôi cực kỳ nâng đụng vào bộ quần áo đấy. Vào đợt đông bên tôi say mê khoác áo hoodie & 1 cái phần chân váy nhiều năm. các đúng ngày độ ẩm thừa tốt bên tôi tiếp tục mặc bên trên gia đình cái áo khoác bên ngoài color white. Nhìn toàn diện và tổng thể cực kỳ xinh. Tôi xoàng xĩnh tậu áo xống sống các shop sắp trường lớp của người thân. Chiếc áo nhưng chúng tôi yêu thích hàng đầu ấy được xem là 1 cái áo phông thun color Trắng., Mẹ bên tôi sẽ tậu khuyến mãi ngay sinh nhật chúng tôi trong năm trước. Tôi siêu hạn chế lúc khoác chúng. Đa số bên tôi chỉ khoác chúng trong các lần cần yếu. trong các buổi lễ sang trọng và quý phái bên tôi tiếp tục chọn lựa các cái váy đầm lâu năm nhằm chế tạo sự lịch sự. Mỗi quả đât phần nhiều sở hữu 1 phong thái yêu dấu khác thường nhau. Cùng san sẻ về phục trang yêu quý của khách du lịch có bên tôi nhé .

Xem thêm: Đoạn văn miêu tả mẹ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

3.2. Bài viết mẫu về phong cách thời trang bằng tiếng Anh

I lượt thích many different mặc định styles. However the phong cách that I lượt thích the most is the sporty phong cách. Dress phong cách can help me feel comfortable. A font personality combined with torn jeans helps me stand out from the crowd. I lượt thích classic Đen và Trắng. Hence most of my clothes have this màu sắc. My school is not too strict about the dress, I can mặc định anything béo school, as long as it’s not too ridiculous. When it is hot I lượt thích mập wear knee length clothes. It makes me feel good. I have tried many different fashion styles but everyone says I match the current phong cách. I am also very happy about that. The first thời gian I dressed in this fashion phong cách was a sore summer year. My sister was the one who suggested I try it. Most of my clothes are also those of my sister bought. It suits my personality & personality. In the future I bởi not know if I will change or not but now I am very satisfied with my fashion phong cách. If you can vì it, give it a try !

Bài viết mẫu về phong cách thời trang bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Tôi say mê đa dạng phong thái ăn diện khác nhau nhau. Tuy nhiên phong thái cơ mà bên tôi ham mê số 1 thiết yếu được xem là phong thái hình dáng thể thao. Phong cách phục trang dáng thể thao trợ giúp chúng tôi nhìn thấy tự do. Một cái áo phông thun đậm chất ngầu phối hợp sở hữu 1 cái quần jeans rách nát trợ giúp bên tôi điển hình nổi bật thân đám đông. Tôi ưng ý tông color cổ xưa được xem là Đen & White. Do đó phần lớn xống áo của chúng tôi những với nhị color nè. Trường học của chúng tôi ko thừa khắc nghiệt về phục trang bắt buộc chúng tôi hoàn toàn có thể khoác bất kể thiết bị gì tới ngôi trường, miễn chúng ko thừa nhố nhăng. Những lúc trời ấm chúng tôi ưa thích khoác quần jeans lâu năm tới đầu gối. Nó trợ giúp chúng tôi cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái. Tôi sẽ hãy thử đa dạng phong thái thời trang Đặc trưng nhau cơ mà mỗi loài người đa số nhắc chúng tôi vừa lòng mang phong thái ngày nay. Tôi cũng cực kỳ vui vì như thế vấn đề ấy. dịp tiên phong chúng tôi khoác áo quần đi theo phong thái thời trang nà được xem là trong đợt hè năm trước. Chị gái được xem là quần chúng đề xuất chúng tôi hãy thử chúng. Quần áo của bên tôi hầu như cũng được xem là chị gái của bên tôi tậu đến. Nó tương thích sở hữu quần chúng. # & cá tính của chúng tôi. Tương tai bên tôi ko xác định người thân sở hữu biến hóa xuất xắc ko nhưng mà ngày nay chúng tôi siêu hợp ý có phong thái thời trang của người trong gia đình. Nếu hoàn toàn có thể những hành khách có thể hãy thử chúng 1 dịp nhé !

Xem thêm: Những đoạn văn viết về gia đình bằng tiếng Anh

3.3. Bài viết mẫu về trang phục truyền thống bằng tiếng Anh

If my friends lượt thích clothes lượt thích sportswear, personality clothes, … then I lượt thích traditional clothes. To me, Ao Dai has a quality beauty that no other outfit has. The Ao Dai can be worn in many different cases. We can wear ao dẻo at work, at school or during formal ceremonies. When I started in 10 th grade, my school required me béo wear ao dẻo béo go béo school. The Trắng Ao Dai helps me look very gentle. Each seam is extremely meticulous. highlight the beauty of the girl. Ao Dai today has many innovative và extremely lively designs. In addition lớn when I go phệ school, I also wear ao dẻo during major holidays such as the Lunar New Year và wedding ceremony. For different occasions I will wear different ao dẻo. Thanks béo the variety of models, I have many choices. Discreet, gentle but graceful, Ao Dai deserves Khủng be a Vietnamese traditional costume .

Viết đoạn văn về trang phục truyền thống bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Nếu như bạn hữu của chúng tôi ưa thích các phục trang cũng như phục trang dáng thể thao, phục trang đậm cá tính, … thì bên tôi lại ham mê phục trang truyền thống lịch sử. Với bên tôi, cái Áo Dài sở hữu 1 đường nét xinh riêng rẽ nhưng mà ko kiểu dáng phục trang làm sao với đc. Chiếc Áo Dài hoàn toàn có thể khoác vào phổ biến tình huống Đặc biệt nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể khoác áo dài trên địa điểm văn phòng, lúc đi học tập tuyệt vào các buổi lễ sang chảnh. khi chúng tôi mở màn học tập lớp 10, ngôi trường bên tôi lao lý bắt buộc khoác áo dài đi học tập. Chiếc Áo Dài Trắng trợ giúp bên tôi nhìn rất chi là dịu dàng êm ả. Từng mặt đường may rất chi là tận tường. tôn lên đường nét xinh của thế giới chị em. Áo Dài thời nay mang phổ biến mẫu mã bí quyết tân rất chi là nhộn nhịp. Ngoài các khi đi học tập, bên tôi vẫn còn khoác áo dài vào các Trong ngày lễ lớn cũng như Tết Nguyên đán, lễ cưới. Mỗi đợt kì cục nhau chúng tôi tiếp tục khoác các cái áo dài khác biệt nhau. Nhờ với kiểu dáng phong phú bắt buộc bên tôi với vô cùng rộng rãi sự chọn lựa. Kín đáo, dịu dàng êm ả cơ mà điệu đà, Áo Dài xứng danh lúc được xem là phục trang truyền thống lịch sử của Nước Ta .

Xem thêm: Bài viết về môn thể thao yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

3.4. Bài viết mẫu về quần Jeans bằng tiếng Anh

Today clothes are very diverse, from designs béo materials are not available. After many years, I am still loyal lớn Jeans. Jeans are used by me in almost every outfit. Today’s jeans have many styles : tight or loose. Because of the variety of styles và styles that không bao giờ go out of fashion, jeans are popular with many people. I use jeans when I go lớn school or hang out with friends. When wearing tight jeans I combine a Trắng shirt và a pair of high heels mập look sexy. Loose jeans will be combined with a T-shirt of the same kích thước & a pair of sneakers. I looked very young và active at the thời gian, I remember the first pair of jeans that were bought for me by my mother. Now I’m not wearing it, but I still respect it. Although it is a long phút giây ago, jeans are still the choice of many people, including me .

Bài viết về quần jeans bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Ngày nay xống áo vô cùng phong phú, trường đoản cú kiểu dáng tới vật liệu hồ hết ko tới không còn đc. Sau bao lăm năm tháng thì bên tôi nhưng vẫn trung thành với chủ sở hữu quần Jeans. Quần jeans đc chúng tôi dùng vào phần lớn những phục trang. Quần jeans lúc bấy giờ sở hữu rộng rãi mẫu mã : đẳng cấp bó cạnh bên xuất xắc giao diện thoáng rộng đông đảo mang cả. Bởi sự phong phú về mẫu mã & phong thái ko khi nào lạc hậu cần quần jeans đc siêu rộng rãi trái đất ưu thích. Tôi sài quần jeans lúc đi học tập giỏi đi nghịch mang bè bạn. khi diện 1 cái quần jeans bó tiếp giáp bên tôi kém tích hợp có 1 cái áo sơ-mi White & 1 song giầy quá cao gót nhằm nhìn các bạn thực điệu đàng. Quần jeans mênh mông tiếp tục đc chúng tôi tích hợp sở hữu 1 cái áo phông thun cộng form size & 1 song giầy dáng thể thao. Trông chúng tôi khi ấy vô cùng tươi tắn & linh động. Tôi vẫn chú tâm điều này cái quần jeans tiên phong được xem là bởi vì người mẹ của bên tôi tậu mang đến chúng tôi. Bây giờ bên tôi sẽ ko vẫn khoác chúng mà lại bên tôi nhưng vẫn luôn luôn trân trọng chúng. Dù đc ra sẽ truyền kiếp nhưng mà quần jeans nhưng vẫn được xem là sự chọn lựa của đa dạng trái đất & vào đấy sở hữu bên tôi .

Xem thêm các chủ đề từ vựng thường gặp giúp GIẢI QUYẾT TRỌN GÓI MẤT GỐC trong bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO

TÌM HIỂU NGAYTrong bài bác nào, Step Up sẽ chỉ dẫn những khách tham quan viết khúc văn bằng tiếng Anh về xống áo. Cùng với đấy, chúng mình cũng xứng đáng phân phối những khúc văn kiểu nhằm những du khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tự đấy mang đc ý tưởng sáng tạo viết bài bác của riêng rẽ người .

Step Up chúc các bạn học tập tốt và sớm thành công!

Comments

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *