Trang chủ » blog » Vương quốc Lilith

Vương quốc Lilith

Giới thiệu qua loa

quần jean nữ
quốc Lilith được xem là 1 vương quốc tọa lạc sống bên Đông của Lục Địa Ảo Ảnh. Phía Bắc sát Vương Quốc Chân Mây, bên Nam tiếp giáp Vương Quốc Bồ Câu, bên Tây gần kề Liên Bang Táo Đỏ, lãnh hải bên Đông gần cạnh Đảo Tương Lai. Được ca tụng được xem là quê nhà của cổ tích diệu kỳ, được xem là 1 mảnh đất cực kỳ thân mật và gần gũi & tràn trề nụ mỉm cười .

Bản đồ châu lục

.

Phong cách thời trang

mặc dù tứ chiếng gần như giáp có những vương quốc béo của Lục Địa Ảo Ảnh, tuy nhiên Vương quốc Lilith lại với phong thái thời trang đặc thù riêng rẽ cơ mà ko 1 vương quốc làm sao với đc. Đó bao gồm được xem là phong thái thời trang CỔ TÍCH. Hầu hết gam color của toàn bộ các cỗ phục trang Vương quốc Lilith thiên về color sáng sủa ( lấy ví dụ : Hương Hoa, Hương Lấp Lánh. Aiko Từ Sady, Bánh Dâu Tây, … ). Tuy nhiên nhưng vẫn mang một số ít cỗ phục trang thiên về color đêm ( lấy ví dụ : Grace kì ảo, Grace, Nữ chiêm tinh, … )

NPC đại diện thay mặt

Bộ trang phục TỐI THƯỢNG

Miracle_Nikki_Taiwan_Grace Miracle Nikki Taiwan Grace

Grace & Grace Huyền Ảo ( Rối Lành & Rối Rách )

2 cỗ phục trang sở hữu độ nặng nề CAO NHẤT bên dưới sự cảm thấy của các người chơi Miracle Nikki. Đây được xem là cỗ phục trang khó khăn chế trang bị ba sau Dải Ngân Hà & Giai Nhân. 2 cỗ phục trang nào đc giả trong Thành Tựu của Vương Quốc Lilith .Bước thừa nhận :

  • Grace Huyền Ảo (Xám): Chế bản vẽ
  • Grace (Đỏ): Nâng cấp từ Grace Huyền Ảo.

Giày Đỏ

Được ra đời trong đến ngày trăng tròn mon 5 năm năm nay ( Kỷ niệm một năm ra đời game ). Sở dĩ đc trả trong list các cỗ phục trang TỐI THƯỢNG vì như thế trên đây được xem là cỗ phục trang mang con số hấp thụ quá cao số 1 vào lịch sử vẻ vang Miracle Nikki China ( Kỳ Tích Noãn Noãn ) tính đến thời gian đó. Và tất yếu, đề cập về được cảm thấy của bạn thì cỗ phục trang nào là hầu hết phân phối toàn bộ mỗi thiết bị : Vẻ xinh lộng lẫy, tiếng động đặc biệt quan trọng ( phân phát ra trường đoản cú vỏ hộp nhạc ) & chiếc tính chất KHỦNG BỐ .

Bước dấn :

  • Lần 1: Nạp kim cương đạt mốc nhận thưởng.
  • Lần 2: Được bán tại Shop Hiếm.

Post navigation

Leave a Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *